Friday, 09/12/2022 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

TUYÊN TRUYÊN PHÁP LUẬT PHÒNG,CHỐNG TỘI PHẠM XÂM HẠI TRẺ EM

Sáng nay thứ Hai, ngày 9/9/2019, Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an, phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi sinh hoạt Tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em tại Trường THCS Lý Tự Trọng TP Tam Kỳ.

Đc Phạm Mạnh Hùng PTP5-Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an
    Tham dự buổi sinh hoạt có đc Trung tá Phạm Mạnh Hùng PTP5-Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an; đc Thượng tá Phạm Minh Quang - Trưởng Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Nam; cùng các đc cán bộ phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh. Về phía ngành và địa phương có bà Trần Thị Chiêm chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ; đc Võ Thanh Cung - Bí thư thành đoàn TP Tam Kỳ; đc Nguyễn Văn Thông - PCT UBND phường An Xuân; sự tham dự đông đủ của quý thầy cô giáo là CBGVNV trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Tại buổi sinh hoạt còn có các phóng viên, báo đài thành phố Tam Kỳ tham dự và đưa tin.

Các đồng chí cục cảnh sát về sinh hoạt Tuyên truyền pháp luật đã gửi tặng món quà ý nghĩa đến nhà trường và các các em học sinh. Đồng thời nhà trường đã gửi tặng món quà kỷ niệm đối với các đồng chí Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an và các đồng chí phòng cảnh sát hình sự của tỉnh.

Nội dung buổi Tuyên truyền phong phú, sôi nổi nhằm giáo dục học sinh cách phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, nâng cao ý thức trách nhiệm bản thân của mỗi hs trước tình trạng xâm hại và mua bán trẻ em hiện nay. Trong đó, sôi nổi nhất là phần giao lưu,tìm hiểu về cách phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em qua phần điều hành của đc Trung tá Phạm Mạnh Hùng PTP5-Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an.

Năm 2022 : 2.698.482