Thursday, 11/08/2022 - 07:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lý Tự Trọng tham quan, tìm hiểu tại Bộ tư lệnh Cảnh sát biển 2

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

THAM QUAN HỌC TẬP TẠI BỘ TƯ LỆNH VÙNG CẢNH SÁT BIỂN 2

 

Nhằm tuyên truyền cho các em học sinh hiểu hơn về Biển, đảo Việt Nam, vừa qua, ngày 12/10/2019, Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã có một chuyến tham quan, học tập bổ ích tại Hải đoàn 21/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 – Núi Thành- Quảng Nam.

Các thành viên trong chuyến đi tham quan lần đầu tiên này là các thầy cô giáo cán bộ, giáo viên,nhân viên trong nhóm Trung tâm của nhà trường; các giáo viên chủ nhiệm; các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả các em học sinh trong Ban chỉ huy Chi đội của 31 lớp.

Tại buổi tham quan, thầy, trò và cha mẹ học sinh đã được dự Lễ chào cờ trên tàu Cảnh sát biển 8002; được nghe tuyên truyền về tình hình về biển, đảo của Việt Nam theo Công ước Liên hợp quốc và tầm quang trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Sau đó, đoàn được tham quan trải nghiệm thực tế các công việc, nhiệm vụ hàng ngày của các chiến sĩ Cảnh sát biển trên tàu.

Buổi tham quan, học tập rất vui, bổ tích và ý nghĩa. Qua đó nhằm khơi dậy, giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương biển, đảo Việt Nam cho các em học sinh.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 47
Tháng 08 : 352.743
Năm 2022 : 633.317