Friday, 09/12/2022 - 16:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Lý Tự Trọng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 với nhiều màu sắc cờ hoa rạng rỡ như hứa hẹn một năm học mới thành công và thắng lợi.

Hôm nay, bầu trời như trong xanh hơn, những cơn gió nhẹ thoáng qua làm tung bay những tà áo dài rực rỡ của các cô giáo hòa quyện vào màu áo trắng, khăn quàng đỏ, màu sơn mới của ngôi trường đã khoát lên quang cảnh trường THCS Lý Tự Trọng thêm rực rỡ sắc màu. Những gương mặt háo hức, bỡ ngỡ, rụt rè của các em học sinh lớp 6 đã được các cô giáo chủ nhiệm tận tình hướng dẫn để các em tự tin, mạnh dạn bước vào ngôi trường mới tin yêu đầy hứa hẹn. Các anh chị học sinh lớp 9 đón chào các em học sinh đầu cấp với những bó hoa tươi thắm như bao lời nhắn nhủ, yêu thương, đoàn kết.

Tại buổi lễ khai giảng, lãnh đạo các cấp và các công ty đã gửi tặng nhà trường những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu lãnh đạo các cấp, ngành và địa phương, quý vị đại biểu khách mời, quý thầy cô trong HĐSP, các bậc phụ huynh cùng hơn 1200 em học sinh toàn trường. Trong đó, có sự tham dự của bà Đặng Thị Phú Hoa- Thành ủy viên, phó chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ cùng quý vị đại biểu là lãnh đạo địa phương hai phường:phường An Xuân và Phước Hòa; sự tham dự của các thầy giáo Võ Tân Đông và Nguyễn Tấn Bền- nguyên Phó HT nhà trường.

Cả sân trường rộn ràng, vui mừng chào đón hơn 350 học sinh lớp 6 phấn khởi, vui tươi bước vào ngôi trường mới đầy hy vọng. Phút nghi lễ trôi qua, cô giáo Dương Thị Hông Vân- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi quý thầy cô giáo và các em học sinh trong ngày khai trường năm học 2019-2020. Phấn khởi nhất là lúc thầy giáo Trần Anh Hải- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường bắt đầu năm học mới 2019-2020. Tất cả học sinh toàn trường cùng vỗ tay hân hoan theo nhịp trống khai trường thật dòn dã.

Thế là một năm học mới đã thực sự bắt đầu, tất cả sẽ gác lại những ngày hè vui nhộn. Ngay từ giây phút này, ai nấy đều chú tâm vào công việc dạy-học và các hoạt động, phong trào của trường, của lớp,... phấn đấu để ngôi trường xứng đáng với phương châm “chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường”, là niềm tin của các bạc phụ huynh.

Tin: TTT

Năm 2022 : 2.698.482