Thursday, 09/12/2021 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

TIN VUI VỀ KẾT QUẢ THI TNTH CẤP TỈNH

Đặc biệt, trong 10 em đi thi có đến 9 em của trường THCS Lý Tự Trọng- Tam Kỳ đều đạt giải cao.
TIN VUI VỀ KẾT QUẢ THI TNTH, GIẢI TOÁN CASIO CẤP TỈNH
Năm học 2016-2017
Vào ngày 9/3/2017, Đoàn Tam Kỳ tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành và giải toán bằng máy tính cầm tay Casio cấp tỉnh đã đạt giải Nhất toàn đoàn.  Thật tuyệt vời khi có 10/10 em đều đạt giải. Trong đó, đạt 2 giải nhất môn Lý, Sinh; 3 giải nhì môn Lý, Hóa, Sinh; 1 giải khuyến khích môn Hóa. Về Casio: đạt 2 huy chương vàng và 2 huy chương đồng;  một thành quả quá xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của các thầy cô giáo và các em học sinh.
Đây là kết quả nổ lực của thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã đem lại niềm vui chung cho ngành, cho trường,các thầy cô giáo bồi dưỡng và các em học sinh cùng gia đình.  Những kết quả thật mỹ mãn !

Năm 2021 : 43.003