Thursday, 09/12/2021 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

Cuộc thi TOÁN, VẬT LÍ trên internet , năm học 2016-2017

Hội thi đã thu hút 620 toàn thành phố Tam Kỳ, trong đó Trường THCS Lý Tự Trọng có 185 em tham gia dự thi.
            Cuộc thi đã thu hút 620 toàn thành phố Tam Kỳ, trong đó Trường THCS Lý Tự Trọng có 185 em tham gia dự thi. Cuộc thi cấp TP lần này diễn ra trên nhiều điểm thi, trong đó có điểm thi tại Trường THCS Lý Tự Trọng.

" Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thầy Trần Ngọc Sơn – Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ nhấn mạnh: hội thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh đam mê hai bộ môn này, là cơ hội cho các em học hỏi, giao lưu cũng như nâng cao kiến thức, không quá đặt nặng vấn đề thắng thua. Qua đây nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học đường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ." (Theo  Nguồn: http://tamkyrt.vn/)

Năm 2021 : 43.002