Friday, 09/12/2022 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tuyên dương- Khen thưởng và bế giảng năm học 2018-2019

       Năm học 2018-2019 là năm học mà thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua, thực hiện theo sự hướng dẫn của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ, sáng ngày 29 tháng 05 năm 2019, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công buổi Lễ tuyên dương - khen thưởng và bế giảng năm học 2018-2019.

       Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu là lãnh đạo địa phương, các ông bà thường trực trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đại diện CLB hưu trí Hương thời gian, các mạnh thường quân, quý thầy cô giáo trong HĐSP, cùng tất cả các em học sinh toàn trường.

     Về phía địa phương có ông Trần Đình Sửu-Phó Chủ tịch UBND phường Phước Hòa; ông Đống Minh Phúc - Phó CT HĐND phường An Xuân; ông Nguyễn Văn Hùng - Trưởng C.A p.An Xuân, cùng các ông, bà đại diện các đoàn thể của hai địa phương An Xuân và Phước Hòa. Về phía Ban đại diện CMHS có ông Vũ Từ Long-Trưởng Ban đại diện CMHS, ông Đào Duy Thức - cùng các ông bà Thường trực trong ban đại diện.

     Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Trần Anh Hải- Bí thư Chi bộ- HT nhà trường; cô giáo Dương Thị Hồng Vân- PHT- Chủ tịch Công đoàn trường cùng với sự có mặt đông đủ của thầy và trò Trường tHCS Lý Tự Trọng.

Sau phần nghi thức lễ, văn nghệ chào mừng, cô giáo Dương Thị Hồng Vân- đại diện lãnh đạo trường phát biểu, báo cáo thành quả đạt trong năm qua. Trước khi chia tay thầy cô và bạn bè, em Nguyễn Bùi Minh Thư - lớp 9.5 đại diện cho hs toàn trường phát biểu cảm nghỉ ghi nhớ công lao dạy dỗ của quý thầy cô giáo đồng thời nhắn nhủ với các em học sinh lớp dưới hãy cố gắng chăm ngoan, vâng lời thầy cô giáo để vươn lên trong học tập. Tiếp đó là phần khen thưởng học sinh. Nhà trường khen thưởng cho học sinh có kết quả xuất nhắc nhất, nhì , ba và các giải phong trào. Đồng thời, nhà trường và Ban địa diện CMHS đã phát quà học bỗng tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các mạnh thường quân cũng đã đến tham dự và phát thưởng cho các em tạo niềm vui và động lực để các em cố gắng hơn, học tập tốt hơn.

     Trước khi kết thúc buổi lễ, Ban đại diện CMHS từng lớp cũng đã đến tham dự đông đủ và cùng với GVCN phát thưởng cho các em học sinh giỏi còn lại tại lớp học cũng như học sinh đạt các giải phong trào khác.

Chương trình diễn ra rất trang trọng, vui tươi, phấn khởi với nhiều cảm xúc, cung bậc khác nhau. Ta bắt gặp những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các em học sinh trong niềm hân hoan đón chờ một mùa hè bổ ích lại đến. Bên cạnh đó, là biết bao những cảm xúc trào dâng, lưu luyến, bịn rịn của các em học sinh lớp 9- bởi đây là lần dự lễ bế giảng cuối cùng tại ngôi trường THCS thân yêu trong 4 năm học qua.

Trong buổi lễ bế giảng, còn có các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường thực hiện cũng đã góp phần đem đến buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

      Lễ Tuyên dương – khen thưởng và bế giảng lưu lại những thành tích mà các em đã gặt hái được trong năm học qua đã làm hài lòng các bậc phụ huynh và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Đồng thời buổi lễ cũng là động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa và nguyện hứa sẽ học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

                                                                     Tin, ảnh: TTT

 

                    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 192
Hôm qua : 270
Tháng 12 : 1.654
Năm 2022 : 2.698.461