Friday, 09/12/2022 - 16:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH LỚP 9, NĂM HỌC 2018-2019

 

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9

Năm học 2018-2019

 

  1. tiếng ve râm ran gọi hè, khi những nhành phượng đua nhau khoe sắc, cũng chính là lúc thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng sắp kết thúc năm học 2018-2019. Với học sinh lớp 9, các em đã có suốt 4 năm học gắn bó bên nhau với rất nhiều kỷ niệm cùng thầy cô và bè bạn. Do đó, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 để các em có dịp nói lên tình cảm, suy nghĩ của mình sau những ngày cuối cấp trước khi rời xa mái trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh khối lớp 9. Sau phần nghi thức lễ, Cô giáo Dương Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh lớp 9 trong suốt 4 năm học qua. Tại buổi lễ tri ân, thầy giáo Trần Anh Hải – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định công nhận tốt nghiệp THCS cho đại diện học sinh lớp 9 và phát biểu, nhắn nhủ, và động viên các em không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả thật tốt trên những chặn đường học tập tiếp theo.

Trong thời khắc chia tay bịn rịn sau 4 năm dưới ngôi trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu, em Nguyễn Bùi Minh Thư- 9.5 đại diện cho gần 300 học sinh khối 9 của nhà trường phát biểu tri ân công lao dạy dỗ, nuôi nấng của quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh với những cảm xúc đong đầy tình cảm và lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn bè. Trước khi rời xa mái trường, các em học sinh lớp 9 đã kính dâng lên quý thầy cô giáo của mình những bó hoa tươi thắm để thay lời tri ân sâu sắc. Ông Vũ Từ Long- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã phát biểu và tặng hoa tri ân các quý thầy cô. Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Thân- đại diện các giáo viên chủ nhiệm lớp 9 đã phát biểu đáp từ và gửi gắm tình cảm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến các bậc phụ huynh và các em học sinh thương yêu.

Giây phút được khoát lên mình chiếc áo tốt nghiệp THCS và đón nhận lời nhắn nhủ đong đầy tình cảm của quý thầy cô giáo, cha mẹ, bạn bè,... hẳn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ, làm hành trang cho các em tren con đường học tập tiếp theo .

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 đã kết thúc tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của niềm tự hào vô bờ bến và có cả những giọt nước mắt lưu luyến, bùi ngùi, những tiếng vỗ tay đã vang lên như lời nguyện hứa mà các em sẽ cố gắng hết sức trên bước đường học tập vươn đến tương lai.

                                                                                         Tin: Trịnh Thị Thuỷ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 270
Tháng 12 : 1.681
Năm 2022 : 2.698.488