Monday, 04/12/2023 - 13:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lý Tự Trọng Ngoại khóa ATGT và trao quà tiếp sức đến trường

Ngoại khóa ATGT và trao học bổng tiếp sức đến trường
Sáng nay, 17/9/2018 Trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp với Đội CSGT thành phố tổ chức ngoại khoá An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh toàn trường. Để hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, nhà trường đã tổ chức và tổng kết Hội thi Vẽ tranh với chủ đề "ATGT học đường", và " Trường học xanh-sạch-đep" trong học sinh sáng nay. Qua Hội thi, nhà trường đã chọn lọc và khen thưởng các giải nhất, nhì, ba theo từng khối lớp và trưng bày, triển lãm tại sân trường. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên của nhà trường, qua đó nhằm hướng dẫn, tuyên truyền và giáo dục ý thức tham gia giao thông cho trong học sinh. Bên cạnh về ý thức tham gia giao thông, các em còn được tiếp thu, hiểu nhiều hơn về kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông qua hình ảnh các biển báo trực quan được cung cấp từ Đội CSGT TP .
Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu về ATGT
dưới sự hướng dẫn, điều hành từ các đồng chí trong Đội CSGT TP Tam Kỳ.

Lãnh đạo nhà trường cùng các đc CSGT
trao phần thưởng cho hs đạt giải thi Vẽ tranh về ATGT học đường
 
Cũng trong sáng nay, nhóm Thiện nguyện tại Tam Kỳ đã trao tặng quà tiếp sức đến trường là tiền mặt 2.000.000đ cho em Hoài Thu -L7 và 5 chiếc xe đạp cho các em hs có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Với tinh thần yêu thương, chắp cánh ước mơ, nhóm thiện nguyện TP và các mạnh thường quân mong muốn được  giup đỡ, tiếp sức và động viên các e dù hoàn cảnh thế nào cũng cố gắng vươn lên trong học tập!
         Thay mặt cho tập thể CBGVNV và HS toàn trường, thầy Trần Anh Hải – Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn nghĩa của cao đẹp của các ông bà trong nhóm thiện nguyện TP Tam Kỳ, cảm ơn  các đồng chí trong Đội CSGT thành phố đã đến tham dự, hướng dẫn và tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông học đường cho học sinh.

Nhóm thiện nguyện TP tặng 5 chiếc xe đạp cho các em có hhoanf cảnh đặt biệt khó khăn
vươn lên trong học tập
Em Hòa Thu –Lớp7.6 được nhận suất quà 2.000.000 đ
từ nhóm thiện nguyện
 
Tham dự buổi ngoại khoá ý nghĩa này có các đồng chí đại diện Đội CSGT thành phố là ông Hoàng Tấn Thảo - Trung úy và bà Nguyễn Thị Sa-Thiếu úy; về TP có ông Võ Thanh Cung-Bí thư Thành Đoàn - CT HĐĐ TP; về nhóm thiện nguyện có ông Nguyễn Nam và các cô chú trong nhóm Thiện nguyện TP Tam Kỳ, đồng thời sự có mặt tham dự đông đủ của toàn thể CBGVNV và hs toàn trường đã góp phần đem lại buổi ngoại khoá thành công và ý nghĩa.
                                                                                                                        Tin, ảnh: Trịnh Thị Thủy-LTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 187
Năm 2023 : 10.999