Wednesday, 29/06/2022 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI - GẶP MẶT, CHIA TAY CBGVNV NGHỈ HƯU

TRƯỜNG, CÔNG ĐOÀN, HỘI CMHS TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018
VÀ GẶP MẶT,CHIA TAY CBGVNV NGHỈ HƯU
          Hoà chung trong khí trời ấm áp của mùa xuân, hân hoan trong niềm vui phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Mậu Tuất 2018. Đây cũng là thời khắc trường ta rất vui mừng đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong nửa chặng đường của năm học 2017-2018.
          Nhằm đánh giá sơ kết những thành quả đã đạt được trong nửa chặng đường qua và đề ra hương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018. Thực hiện theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, được sự thống nhất của chi bộ trường, vào chiều ngày 30/01/2018, nhà trường và CĐ trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp. ( Trước đó, vào sáng ngày 25/01/2018, nhà trường đã tổ chức buổi sơ kết khen thưởng và phát học bỗng Tiếp sức đến trường cho hs trong HK I )

Sơ kết phát thưởng cho hs trong HK I, 20172018

Quang cảnh Hội trường- Trường THCS LTT trong buổi sơ kết HK I

Thầy Võ Tấn Đông- PHT Báo cáo thống kê và phân tích kết quả chất lượng hai mặt giáo dục 

 
         Sau buổi Hội nghị sơ kết học kì I trong HĐSP, nhà trường, công đoàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu và gặp mặt, chia tay đối với thầy giáo Nguyễn Tấn Bền- phó hiệu trưởng, cô giáo Bùi Thị Ánh Tuyết- GV bộ môn Ngữ văn và cô nhân viên Lê Thị Hoa của nhà trường.
 Về tham dự Hội nghị và buổi gặp mặt chia tay các thầy cô nghỉ hưu có thầy giáo Trần Ngọc Sơn- Thành ủy viên- Trưởng Phòng GD-ĐT TP Tam Kỳ; Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- Phó trưởng PGD-ĐT, kiêm Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; ông Vũ Từ Long- Trưởng Ban đại diện CMHS và các ông bà trong ban đại diện trường và sự có mặt đông đủ của các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và toàn thể quý thầy cô giáo là CBGVNV trong hội đồng sư phạm. Trong buổi gặp mặt, chia tay còn có các em hs trong Ban chỉ huy Liên đội tham dự phát biểu cảm nghỉ và tặng hoa tri ân cho 3 thầy cô giáo nghỉ hưu. Sự có mặt đông đủ của quý vị đại biểu lãnh đạo, quý vị đại biểu khách mời, và tập thể HĐSP nhà trường đã góp phần làm nên buổi sơ kết HK I và gặp mặt chia tay giáo viên, nhân viên nghỉ hưu lần này thêm ấm cúng và đầy tình nghĩa.

Cô Tâm Hiền- Phó trưởng phòng GD-ĐT - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
trao Quyết định nghỉ hưu cho các thầy cô

Các em hs trong BCH Liên đội phát biểu cảm nghỉ và tặng hoa tri ân

Cô Dương Thị Hồng Vân- Chủ tịch CĐ trường phát biểu cảm nghỉ
và tóm tắt quá trình công tác của các thầy cô giáo về hưu 

Thầy giáo Trần Ngọc Sơn - Trưởng PGD-ĐT phát biểu chúc mừng
các thày cô đã hoàn thành nhiệm vụ của ngành

Nhà trường,Công đoàn, tập thể HĐSP và Ban đại diện CMHS tặng quà lưu niệm

Cô lê Thị Hoa tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Thày giáo Nguyễn Tấn Bền đại diện CBGVNV nghỉ hưu
phát biểu tại buỏi gặp mặt, chia tay đầy cảm động
        Buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Nguyễn Tấn Bền, cô giáo Bùi Thị Ánh Tuyết, cô Lê Thị Hoa đã chứa đựng nhiều cảm xúc khó tả. Mọi người cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì các thầy cô đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, được chính quyền và địa phương ghi nhận, được sự tin yêu từ các bậc phụ huynh. Trong niềm vui và hạnh phúc lớn lao ấy không thể dấu được bao cảm xúc bùi ngùi, lưu luyến khi các thầy cô phải rời xa bục giảng, phải “gác mái, buông chèo” về an nhàn bên cuộc sống gia đình và những người thân.Dẫu biết rằng, chia tay nghỉ hưu là thuận theo lẽ tự nhiên, song khi chia tay các em học sinh bé nhỏ, chia tay đồng nghiệp, chia tay mái trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu làm sao ai mà không lưu luyến, vấn vương?

 


        Cuộc vui nào cũng phải kết thúc, cuộc gặp gỡ nào cũng phải chia tay, trong giờ phút thắm thiết bịn rịn, không biết nói gì hơn, chỉ biết kính chúc các thầy, các cô mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui bên gia đình và nhừng người thân yêu. Những người đồng nghiệp, những thế hệ trẻ chúng tôi ở lại hứa sẽ cố gắng học tập, lao động để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong được giao trong những năm tháng tiếp theo.
                                                                                                                                       Tin và ảnh: Trịnh Thị Thủy
 
                

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 1.277
Năm 2022 : 279.108