Friday, 09/12/2022 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

Hòa chung trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2019-2020, đây là năm học tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về công tác “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; là năm học thực hiện tốt chủ đề “Dạy người”, xây dựng trường học hạnh phúc với tiêu chí “Yêu thương- An toàn-Tôn trọng”.

Nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được và hạn chế trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ giáo dục năm học 2019-2020, thực hiện theo Hướng dẫn số 548/HD-LT ngày 10/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm học 2019-2020”; được sự thống nhất của Chi ủy, Chi Bộ, vào lúc 13h30’ ngày 27 tháng 9 năm 2019,Trường và Công đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có bà Trần Thị Chiêm- chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ; ông Nguyễn Văn Thông- Phó Chủ tịch UBND phương An Xuân; Ông Trần Đình Sửu- Phó Bí thư- Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phước Hoà; Ông Đoàn Văn Thanh- Trưởng ban đại diện CMHS; bà Trần Thị Ly A và ông Nguyễn Quốc Cường- Phó ban cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS của nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Anh Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Dương Thị Hồng Vân – PHT – Chủ tịch Công đoàn trường; và sự tham dự đông đủ của tất cả các thầy cô giáo là CBGVNV trong nhà trường.

Tại Hội nghị cũng đã bầu bổ sung thành viên vào Ban thanh tra nhân dân thay cho cô Nguyễn Thị Hà ( chuyển công tác). Hội nghị cũng đã góp ý, bổ sung các quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, quy chế phối kết hợp giữa nhà trường và công đoàn,... các văn bản của nhà trường và công đoàn.

Hội nghị đã kết thúc thành công vào lúc 16h00’ cùng ngày với 100% thành viên thống nhất Nghị Quyết năm học 2019-2020 của nhà trường được thông qua tại Hội nghị.

Tin: TTT

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị

Đoàn chủ trì Hội nghị: Thầy giáo Trần Anh Hải - HT, cô giáo Dương Thị Hồng Vân - PHT-CTCĐ và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuý- TTCM tổ Tiếng Anh

Quang cảnh Hội trường diễn ra Hội nghị