Saturday, 31/10/2020 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2018-2019

Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ về việc tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường;

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THCS lý Tự Trọng. Vừa qua, nhà trường đã tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018-2019 và tổng kết vào ngày 2/11/2018.

Tại buổi tổng kết, có hầy giáo Trần Anh Hải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,thầy giáo Võ Tấn Đông – PHT, Cô Giáo Dương Thị Hồng Vân- PHT – Chủ tịch Công đoàn trường cùng với sự tham dự đông đủ của toàn thể quý thầy cô giáo là CBGVNV trong hội đồng sư phạm.

Trong năm học 2018-2019 này, trường THCS Lý Tự Trọng có 18 giáo viên tham gia dự thi GVG và đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, có 4 giáo viên đạt giải Giáo viên tiêu biểu, là cô giáo Nguyễn Vũ Đoan Thục, cô Phạm thị Ánh Tuyết, cô Huỳnh Thị Tuấn Lộc và cô Trịnh Thị Hải Lý.

Nhà trường đã trao quyết định công nhận GVG cấp trường và tuyên dương khen thưởng trong tập thể hội đồng sư phạm, qua đó nhằm khích lệ tinh thần, động viên giáo viên cố gắng vươn lên trong công tác giảng dạy và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

thầy giáo Võ Tấn Đông -PHT đánh giá tổng kết hội thi

Giáo viên dạy giỏi tiêu biểu

Năm 2020 : 15.871