Friday, 30/10/2020 - 23:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt ngoại khóa kỷ niệm 74 năm ngày TL QĐND Việt Nam 22.12 và Vận động quyên góp hỗ trợ học sinh bị lũ lụt

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam

(22.12.1944 – 22.12.2018)

Và vận động quyên góp hỗ trợ học sinh bị lũ lụt

Sáng nay, Thứ Hai, ngày 17 tháng 12 năm 2018, Liên đội và Chi đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên Phòng 268 – xã Tam Thanh tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12 thật ý nghĩa. Cũng tại buổi sinh hoạt này, Chi Hội chữ thập đỏ nhà trường đã vận động trong toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường quyên góp hỗ trợ học sinh trong nhà trường bị ngập lụt vừa qua.( Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của nhà trường và các mạnh thường quân vào chiều nay và trong những nagyf tiếp theo)

Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Phạm Văn Công- Bí thư Chi đoàn và các đồng chí chiến sĩ Đồn Biên Phòng 268- Tam Thanh; về phía nhà trường có thầy giáo Trần Anh Hải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy giáo Võ Tấn Đông – Phó Hiệu trưởng, cô Dương Thị Hồng Vân – PHT- Chủ tịch Công đoàn trường cùng tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường. Sau đó là phần ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 do cô giáo Phan Thị Ái Nữ - Phó Bí thư Chi đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng thông qua. Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn nhà trường gửi tặng Chi đoàn Biên Phòng 268 bó hoa tươi thắm thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa. Buổi sinh hoạt có phần hướng dẫn học sinh cách gấp chăn, màn của các chiến sĩ đã góp phần đem lại buổi sinh hoạt thêm vui tươi và ý nghĩa.

Sau buổi sinh hoạt ngoại khóa, cô Dương Thị Hồng Vân- PHT- Chủ tịch Công đoàn trường – Chi hội trưởng Chi Hội chữ thập đỏ nhà trường phát động quyên góp hỗ trợ học sinh bị lũ lụt vừa qua. Với tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần đoàn kết, yêu thương của tập thể nhà trường, thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng và các mạnh thường quân đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ để giúp đỡ, động viên các em khó khăn đặc biệt trong đợt mưa lũ này để các em có đủ quần áo, sách vở tiếp tục đến trường.

Tin, ảnh: TT

Dưới đây là một hình ảnh được ghi lại tại buổi sinh hoạt

Đại diện Liên đội và Chi đoàn tặng hoa cho đại diện Chi đoàn Biên phòng 268

Cô giáo Pham Thị Ái Nữ - Phó Bí thư CĐ trường báo cáo ý nghĩa lịch sử 22.12

Các chú chiến sĩ Biên Phòng 268 đang hưỡng dẫn hs gấp chăn, màn

Lãnh đạo nhà trường và chú chiến sĩ Biên Phòng tặng quà cho hs tại buổi giao lưu

Sau đây là một số hình ảnh quyên góp hỗ trợ học sinh bị lũ lụt

Cô giáo Dương Thị Hồng Vân - PHT- Chi Hội Trưởng CHCTĐ phát động ủng hộ hs LTT bị lũ lụt

Thầy giáo Trần Anh Hải - HT, thầy giáo Võ Tấn Đông- và cô giáo Dương Thị Hồng Vân -PHT

ủng hộ học sinh nhà trường bị ngập lụt

Hình ảnh Chi đoàn trường tại buổi sinh hoạt và quyên góp ủng hộ hs

Một số hình ảnh đại diện các thầy cô giáo, các tập thể lớp, Liên đội,...

ủng hộ hs trong dịp lũ lụt vừa qua.

Năm 2020 : 15.868