Sunday, 25/10/2020 - 07:21|

Hội thi

TÀI NĂNG NHÍ

Năm học 2019 -2020

Cuộc sống vốn dĩ nhiều sắc màu, trong đó âm nhạc, hội hoạ,... đã góp phần mang lại cuộc sống thêm tươi đẹp. Nhằm phát huy tài năng tiềm ẩn trong học sinh, vừa qua Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi TÀI NĂNG NHÍ năm học 2019-2020. Đây là sân chơi bổ ích, vui, khoẻ, là cơ hội cho các em thể hiện khả năng năng khiếu của mình. Qua đó, nhằm cổ vũ, động viên, phát huy kỹ năng sống và năng khiếu của học sinh góp phần mang lại nhiều niềm vui trong học tập và toả sáng tiềm năng trong tương lai.

Hội thi đã diễn ra trong hai ngày ( 07.11.2019-08.11.2019) với sự chuẩn bị chu đáo của các em học sinh, sự đầu tư, chăm lo của các bậc phụ huynh, sự quan tâm, động viên của các cô giáo chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên,... đã góp phần đem lại Hội thi thành công tốt đẹp.

Kết thúc thúc hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự bởi nhiều tiết mục hay, mới, lạ và hấp dẫn.

Tin: TTT

Năm 2020 : 15.263