Saturday, 20/04/2024 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lý Tự Trọng sinh hoạt ngoại khoá chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12

Ngày 12.12.2016 vừa qua, Chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp với Chi đoàn Biên Phòng - Tam Thanh đã tổ chức tốt buổi sinh hoạt ngoại khoá này
Chào mừng kỷ niệm 72 năm
NGÀY TL QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22.12
(22.12.1944-22.12.2016)

SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
           Sáng nay, ngày 12/12/2016, Chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp với Chi đoàn Bộ đội Biên Phòng – Tam Thanh tổ chức buổi ngoại khóa kỷ niệm  72 năm ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 thật ý nghĩa.
Tham dự buổi ngoại khoá có cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền-Phó Trưởng PGD-ĐT, kiêm Hiệu trưởng nhà trường; ông Vũ Từ Long- Trưởng Ban Đại diện CMHS, sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo nhà trường và quý thầy cô giáo trong HĐSP cùng với sự tham dự  đông đủ của tất cả các em học sinh toàn khối trong  nhà trường.
          Nội dung của buổi ngoại khoá tuy ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa giáo dục lịch sử cao và rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh thông qua các mục chương trình: báo cáo ý nghĩa lịch sử ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam; thi xếp chăn màng và thi tác phong nhanh dành cho các em học sinh toàn khối lớp.
           Kết quả Hội thi trong buổi ngoại khoá đã được Ban tổ chức chương trình chấm chọn, xếp giải và trao thưởng.

Tin, ảnh: TTT

Quang cảnh Hội trường diến ra buổi ngoại khoá 22.12

Các chú Bộ đội hướng dẫn cách xếp chăn màn

Các lớp đang thi Xếp chăn màn và tác phong nhanh