TIN VUI về hội thi TTVH cấp TP năm học 2017-2018

TIN VUI về hội thi TTVH cấp TP năm học 2017-2018
Trong kì thi lần này 2 hs trường THCS Lý Tự Trọng đều đạt giải cao. Đó là em Trương Minh Hậu – lớp 7/6 đạt giải Nhất và em Nguyễn Mai Gia Mẫn- 7.3 đạt giải Nhì cấp TP.
TIN VUI
HỘI THITHUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TP, NĂM HỌC 2017-2018
         Sáng qua, ngày 01.02.2018,Phòng Giáo dục và Đào tạo TP tam Kỳ đã tổ chức Hội thi TTVH cấp TP năm học 2017-2018. Với 12 gương mặt sáng giá đến từ các trường THCS trên địa bàn TP Tam Kỳ,  trong đó Trường THCS Lý Tự Trọng và THCS Nguyễn Du có 2 hs dự thi.
Trong kì thi lần này có đến 2 hs trường THCS Lý Tự Trọng đạt giải cao. Đó là em Trương Minh Hậu – lớp 7/6 đạt giải Nhất và em Nguyễn Mai Gia Mẫn- 7.3 đạt giải Nhì cấp TP.
Bằng chất giọng ngọt ngào và phong cách thuyết trình tự tin, hấp dẫn người nghe, 2 thí sinh lớp 7 trường ta đã chinh phục được khán giả và Ban giám khảo.  
Kết quả Hội thi là sự nổ lực của bản thân các em hs là chính. Bên cạnh đó là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hướng dẫn kịp thời từ Ban lãnh đạo nhà trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cô giáo trong tổ Ngữ văn- Thư viện, tiêu biểu là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy-TTCM tổ Ngữ văn, cô Nguyễn Thị  Kiều Thân-GVBM Ngữ văn và cô Trịnh Thị Thủy-CBTV trường; sự quan tâm, động viên con em từ các bậc phuynh,...đã góp phần đem lại kết quả cao nhất trong Hội thi TTVH năm nay.
                                                                                                                                Tin, ảnh: Trịnh Thị Thủy
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Hội thi


Thầy giáo Bùi Tấn Nhã- Phó Trưởng PGD-ĐT trao giải nhất cho em Trương Minh Hậu-7/6

Hình ảnh em Gia Mận -7.3 cùng bạn thi nhận giải Nhì
được trao bởi cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền-Phó trưởng PGD-ĐT


Thầy và trò trong đội tuyển dự thi TTVH cấp TP của LTT