KẾT QUẢ THI TTVH CẤP TP NĂM HỌC 2016-2017

KẾT QUẢ THI TTVH CẤP TP NĂM HỌC 2016-2017
Đây là năm thứ hai hội thi TTVH được tổ chức theo hình thức mới, thí sinh chỉ biết được đề tài thuyết trình khi bốc thăm tại hội thi nhằm đánh giá khả năng thuyết trình văn học và mức độ cảm nhận thơ văn trong chương trình ngữ văn mà các em đã được học.
TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI HỘI THI
 THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2016-2017
 
                Sáng ngày 25.2.2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ tổ chức Hội thi TTVH cấp thành phố, năm học 2016-2017. Đây là  năm thứ hai hội thi TTVH được tổ chức theo hình thức mới, thí sinh chỉ biết được đề tài thuyết trình khi bốc thăm tại hội thi nhằm đánh giá khả năng thuyết trình văn học và mức độ cảm nhận thơ văn trong chương trình ngữ văn mà các em đã được học.
              Tại hội thi c
ó 12 thí sinh được tuyển chọn từ 10 trường THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tham gia, trong đó Trường THCS Lý Tự Trọng có hai em Phạm Nguyên Phương lớp 9.3 và em Huỳnh Viết Nam lớp 9.2 tham   gia.
          Với những khám phá, cảm nhận sâu sắc về văn học cùng với khả năng thuyết trình hấp dẫn, em Phạm Nguyên Phương – hs lớp 9.3 trường THCS Lý Tự Trọng đã dành giải nhất tại hội thi cấp thành phố lần này, em Huỳnh Viết Nam-hs lớp 9.2 của nhà trường cũng đạt giải khuyến khích. Bên cạnh đó, 02 giải Nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Du và trường THCS Lý Thường Kiệt; 03 giải Ba thuộc về các trường THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Huệ; cùng với các giải Khuyến khích khác từ các đơn vị còn lại.

          Đây là niềm vui chung của nhà trường, các cô giáo hướng dẫn, đặc biệt là niềm vui lớn của chính bản thân các em và gia đình, tạo động lực cho các em cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện môn ngữ văn trong trường học.
 
 
                                                                                                     Tin: TTT


Thầy giáo Trần Ngọc Sơn- Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải nhất cho em Phạm Nguyên Phương -9.2

Hai em Nguyên Phương và Viết Nam cùng tập thể các thầy cô giáo 


Hình ảnh em Nguyên Phương tại Hội thi