HỘI THI TTVH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Trao thưởng Hội thi TTVH cấp trường 16-17

Sáng ngày 22.12.2016, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công Hội thi TTVH cấp trường , năm học 2016-2017. Tham dự Hội thi có Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo trong tổ Ngữ văn, bộ phận Thư viện và 22 thí sinh dự thi đến từ khối lớp 8,9 cùng với các em học sinh học tốt môn ngữ văn của nhà trường đã tham dự cổ vũ và học tập kinh nghiệm.
                                              Hội thi
THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2016-2017

Tham dự Hội thi có Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo trong tổ Ngữ văn, bộ phận Thư viện và 22  thí sinh dự thi đến từ khối lớp 8,9 cùng với các em học sinh học tốt môn ngữ văn của nhà trường đã tham dự cổ vũ và học tập kinh nghiệm.
          Kết quả Hội thi, Ban tổ chức xét chọn khen thưởng giải A,B,C và KK theo từng khối lớp. Tiêu biểu tại Hội thi có em Huỳnh Viết Nam-9.2, em Phạm Nguyên Phương -9.3 và em Lê Trương Ngân Giang  đạt giải A; em Châu Tú Uyên-9.4, em Lê Hoàng Thảo Xuân-8.8 đạt giải B cùng với các em đạt giải C và KK.
Qua Hội thi, nhà trường sẽ chọn các em đạt giải A với số điểm cao nhất để tiếp tục bồi dưỡng tham gia dự thi TTVH cấp TP sắp tới.

Tin,hình: TTT
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi TTVH cấp trường năm học 2016-2017