LỄ BẾ GIẢNG-PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

LỄ BẾ GIẢNG-PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018
Sáng nay, 31 tháng 05 năm 2018, Trường THCS đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, khen thưởng và trao học bỗng tiếp sức đến trường cho học sinh năm học 2017-2018.
Năm học 2017-2018 là năm học mà thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Sáng nay, 31 tháng 05 năm 2018, Trường THCS đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, khen thưởng và trao học bỗng tiếp sức đến trường cho học sinh năm học 2017-2018.
          Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu là lãnh đạo địa phương, các ông bà thường trực trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo đại diện CLB hưu trí Hương thời gian, quý thầy cô giáo trong HĐSP, cùng tất cả các em học sinh toàn trường.
Về phía đại biểu địa phương có ông Lê Văn Thành- TUV-Chủ tịch UBND phường Phước Hòa và ông Đống Minh Phát- Phó CT HĐND phường An Xuân. Về phía Ban địa diện CMHS có ông Vũ Từ Long- Trưởng Ban đại diện CMHS, ông Đào Duy Thức - cùng các ông bà Thường trực trong ban đại diện.
Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- Bí thư Chi bộ- HT nhà trường; thầy giáo Võ Tấn Đông- PHT, cô giáo Dương Thị Hồng Vân- PHT- Chủ tịch Công đoàn trường.
Đại diện cho lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền-Hiệu trưởng, phát biểu báo cáo thành quả dạy và học của thầy và trò trong năm qua với những thành tích đáng tự hào.
       Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- HT
phát biểu báo cáo tổng kết năm học 2017-2018
Sau lời phát biểu tổng kết của cô Hiệu trưởng là phần khen thưởng cho học sinh có kết quả xuất nhắc nhất, cũng như các giải phong trào. Đồng thời, nhà trường và Ban địa diện CMHS đã phát quà học bỗng tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các mạnh thường quân cũng đã đến tham dự và phát thưởng cho các em tạo niềm vui và động lực để các em cố gắng hơn, học tập tốt hơn.
Trước khi kết thúc buổi lễ, chia tay thầy cô và bạn bè, em Nguyễn Quang Vinh- lớp 9.5 là học sinh tiêu biểu nhất của trường đại diện cho hs toàn trường phát biểu cảm nghỉ ghi nhớ công lao dạy dỗ của quý thầy cô giáo đồng thời nhắn nhủ với các em học sinh lớp dưới hãy cố gắng chăm ngoan, vâng lời thầy cô giáo để vươn lên trong học tập. Ban đại diện CMHS từng lớp cũng đã đến tham dự đông đủ và cùng với GVCN phát thưởng cho các em học sinh giỏi còn lại tại lớp học cũng như học sinh đạt các giải phong trào khác.
Chương trình diễn ra rất trang trọng, vui tươi, phấn khởi với nhiều cảm xúc, cung bậc khác nhau. Ta bắt gặp những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các em học sinh trong niềm hân hoan đón chờ một mùa hè bổ ích lại đến. Bên cạnh đó, là biết bao những cảm xúc trào dâng, lưu luyến, bịn rịn của các em học sinh lớp 9- bởi đây là lần dự lễ bế giảng cuối cùng tại ngôi trường THCS thân yêu trong 4 năm học qua.
Trong buổi lễ bế giảng, còn có các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường thực hiện cũng đã góp phần đem đến buổi lễ thành công tốt đẹp.
 
          Lễ bế giảng lưu lại những thành tích mà các em đã gặt hái được trong năm học qua đã làm hài lòng bao bậc phụ huynh và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Đồng thời buổi lễ cũng là động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa và nguyện hứa sẽ học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.
                                                                                           Tin, ảnh: TTT
 
                             Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Nghi lễ chào cờ do liên đội thực hiện
Em Hồ Quang Vinh-9.5 nhận danh dự hs Xuất sắc toàn trường
 
Lãnh đạo trường và Đại biểu tham dự buổi Lễ bế giảng
Các em học sinh vinh dự được nhận phần thưởng HS Giỏi Xuất sắc nhất khối, nhất , nhì, ba của lớp