Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ ra trường cho hs lớp 9

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ ra trường cho hs lớp 9
Sáng nay, ngày 25 tháng 05 năm 2017, Trường THCS đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp ra trường cho hs lớp 9 năm học 2016-2017.
Sáng nay, ngày 25 tháng 05 năm 2017, Trường THCS đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp ra trường cho hs lớp 9 năm học 2016-2017.
            Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi những nhành phượng đua nhau khoe sắc màu đỏ thắm, cũng chính là lúc Thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng sắp kết thúc năm học 2016-2017.
            Với học sinh lớp 9, các em đã có suốt 4 năm học gắn bó bên nhau với rất nhiều kỷ niệm cùng thầy cô và bè bạn, giây phút được khoát lên mình chiếc áo tốt nghiệp THCS và đón nhận lời nhắn nhủ đong đầy tình cảm của quý thầy cô hẳn sẽ là những dấu ấn mà các em sẽ mãi mãi không bao giờ quên.
            Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu, quý thầy cô trong HĐSP, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học toàn trường. Đại diện cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền tham dự và phát biểu báo cáo kết quả học tập của các em khối 9 trong suốt 4 năm học qua và động viên nhắn nhủ các em hs lớp 9 không ngừng phấn đấu để đạt kết quả tốt trong học tập ở tương lai. Ông Lã Trọng Tài- đại diện cho PHHS khối lớp 9 phát biểu cảm ơn nhà trường và gửi lời nhắn nhủ thân thương đến các em học sinh trong khoảnh khắc đáng nhớ này. Để đón nhận tình cảm tha thiết của nhà trường và các bậc phụ huynh, Em Lê Bảo Hiệp-hs lớp 9.6 đại diện cho hs toàn trường phát biểu cảm nghỉ sau 4 năm học dưới mái trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu.
            Lễ ra trường sáng nay không chỉ chứa đựng những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của niềm tự hào vô bờ bến mà còn là dịp để các em bày tỏ tình cảm với thầy cô và bố mẹ thân yêu của mình. Những giọt nước mắt đã rơi, những tiếng vỗ tay đã vang lên như lời nguyện hứa mà các em sẽ cố gắng hết sức trên bước đường học tập vươn đến tương lai.

                                                                                                               Tin, ảnh: Trịnh Thị Thuỷ

Các em hs tặng hoa cho các cô giáo chủ nhiệm khối 9


Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- HT cùng Ban đại diện CMHS trao phần thưởng
 danh dự Xuất săc toàn trường năm học 2016-2017 cho em Lê Bảo Hiệp-hs 9.6


Quang cảnh buổi lễ ra trường tại THCS Lý Tự Trọng


Dưới đây là hình ảnh BGH nhà trường trao chứng nhận hoàn thành chương trình THCS 
cho các em học sinh từ lớp 9.1 đến lớp 9.7