Lễ bế giảng phát thưởng và trao học bổng TSĐT của trường THCS Lý Tự Trọng

Lễ bế giảng phát thưởng và trao học bổng TSĐT của trường THCS Lý Tự Trọng
Sáng ngày, ngày 29 tháng 05 năm 2017, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ bế giảng phát thưởng năm học 2016-2017.
Năm học 2016-2017 là năm học mà thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2017, Trường THCS đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khen thưởng và trao học bỗng tiếp sức đến trường cho học sinh năm học 2016-2017.
            Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đông đủ của quý vị đại biểu lãnh đạo, quý vị đại biểu khách mời, quý thầy cô trong HĐSP, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học toàn trường. Đại diện cho lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền đã phát biểu báo cáo thành quả dạy và học của thầy và trò trong năm qua.
 

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- HT phát biểu tại buổi lễ bế giảng
 
Kết thúc năm học, chia tay thầy cô và bạn bè, em Phạm Nguyên Phương hs lớp 9.3 đại diện cho hs toàn trường phát biểu cảm nghỉ ghi nhớ công lao dạy dỗ của quý thầy cô giáo đồng thời nhắn nhủ với các em học sinh lớp dưới hãy cố gắng chăm ngoan, vâng lời thầy cô giáo để vươn lên trong học tập.


Em Nguyên Phương-9.6 phát biểu cảm nghỉ
 
            Tại buổi lễ đã có sự tham dự của chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, các bậc PH và cùng lên trao thưởng cho hs đạt thành tích cao trong học tập trong năm học qua.
 
 

 
            Lễ bế giảng lưu lại những thành tích mà các em đã gặt hái được trong năm học qua đã làm hài lòng bao bậc phụ huynh và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Đồng thời buổi lễ cũng là động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa và nguyện hứa sẽ học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.
                                                                                             Tin, ảnh: TTT