HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG THCS TAM KY

HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG  THCS TAM KY
Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức cho các thành viên của CLB dã ngoại, tham quan học tiếng và giao lưu với CLB Tiếng Anh trường THCS Lê Hồng Phong 01 ngày (từ 7h00 ngày 22 tháng 4 năm 2018 đến 17h30 ngày 22 tháng 4 năm 2018) tại thành phố Đà Nẵng- Bãi biển Lăng Cô.

         Hằng năm, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THCS Lý Tự Trọng- Tam Kỳ thường tổ chức cho các thành viên của CLB sinh hoạt dưới hình thức tham quan dã ngoại, đến những nơi có đông khách nước ngoài để tham quan du lịch. Qua đó giúp các thành viên có môi trường thuận lợi để làm quen giao lưu trực tiếp với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Nhất là đối với các em học sinh. Các em sẽ có điều kiện trải nghiệm, thực hành trực tiếp những kiến thức đã học trong nhà trường với thực tế cuộc sống để có sự so sánh và cố gắng hơn trong học tập cũng như rèn luyện thêm kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp.
         Ngày 22 tháng 4 năm 2018 vừa qua, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường. Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức cho các thành viên của CLB dã ngoại, tham quan học tiếng và giao lưu với CLB Tiếng Anh trường THCS Lê Hồng Phong 01 ngày (từ 7h00 ngày 22 tháng 4 năm 2018 đến 17h30 ngày 22 tháng 4 năm 2018) tại thành phố Đà Nẵng- Bãi biển Lăng Cô. Qua 01 ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động với nội dung thật phong phú, hấp dẫn, các em vừa được giao lưu thực hành tiếng Anh và vừa được rèn luyện các kỹ năng sống thong qua các trò chơi" Team building'.
Hoạt động lần này thật ý nghĩa. Các em không chỉ được tham quan học tập mà còn tạo mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong CLB Tiếng Anh trường bạn. Hy vọng hoạt động này luôn được duy trì và ngày càng phát triển (LTT English club
Dưới đây là một số hoạt động ngoại khóa