ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG CHUYÊN NGUYỄN BĨNH KHIÊM- Chủ đề ngoại khóa của Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng- Tam Kỳ

ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG CHUYÊN NGUYỄN BĨNH KHIÊM
                Ai cũng có ước mơ và niềm vui lớn nhất là khi ước mơ trở thành sự thật. Ước mơ thi đỗ vào trường chuyên Nguyễn Bĩnh Khiêm - Quảng Nam là kỳ vọng đối với nhiều em học sinh lớp 9 hiện nay. Nhằm giúp các bạn ước mơ trở thành hiện thực, theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban giám hiệu trường, của GV TPT và các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9, chiều ngày 07/02/2018 Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Road to Nguyen Binh Khiem"  thật ý nghĩa và bổ ích.
               Tham dự buổi ngoại khóa có cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- BTCB-Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 và các học sinh trường chuyên Nguyễn Bĩnh Khiêm ( Trong đó có các cựu hs của nhà trường). Qua buổi ngoại khóa, nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm học tập, giao lưu văn nghệ,...thực sự các em HSG khối 9 của trường đã được các anh chị truyền lửa. Hy vọng ước mơ của các em sẽ trở thành sự thật.
                Bên cạnh những em HSG, còn có các em hs trung bình của khối 9, nhà trường dự kiến sẽ tổ chức một buổi ngoại khóa tư vấn nghề vào
 tháng tư sắp đến dành cho các em HS Trung bình khối 9 . (Liên đội phối hợp với các trường dạy nghề tổ chức )

Thầy giáo Võ Tấn Đông- PHT phát biểu tại buổi ngoại khóa

Quang cảnh Hội trường LTT diễn ra buổi ngoại khóa