CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TƯ TRỌNG SINH HOẠT 20/10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TƯ TRỌNG SINH HOẠT 20/10
Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10.(20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19.10 Công đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã tô chức buổi sinh hoạt thật vui tươi và ý nghĩa .

Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm  87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10.(20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19.10 Công đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi sinh hoạt thật vui tươi nhằm ôn lại ý nghĩa và tôn vinh các CB-CNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
         Đến tham dự sinh hoạt có bà Nguyễn Thị Nguyệt- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường An Xuân, ông Vũ Từ Long và các ông bà trong ban đại diện CMHS, cùng với sự có mặt đông đủ của CBGVNV trong HĐSP.
 

Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

 

Chương trình sinh hoạt được diễn ra trong hai phần: Phần lễ và phần hội với nội dung ngắn gọn, súc tích, mang lại không khí ngày 20/10 vui tươi và ấm cúng. Mở đầu chương trình và ôn lại ý nghĩa lịch sử 87 năm ngày TL Hội LHPN Việt Nam và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Tại buổi sinh hoạt, các thành viên cũng được nghe BCHCĐ trường báo cáo công tác nữ công và phương hướng hoạt động nữ công trong năm học 2017-2018.


Cô Hà Đông - Phó CT Công đoàn báo cáo ý nghĩa lịch sử 20/10

          Tiếp đến cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- BTCB, HT đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo; thầy giáo Võ Tấn Đông- PHT- nguyên Chủ tịch Công đoàn trường đại diện cho nam CBGVNV trong hội đồng sư phạm phát biểu và tặng hoa chúc mừng đến các cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh đó, Ban đại diện CMHS cũng tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/10 năm nay.


Cô Ngô Thị Mỹ Thuỷ báo cáo công tác nữ công


Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- BTCB- HT phát biểu tại buổi sinh hoạt

Thầy giáo Võ Tấn Đông- PHT nguyên chủ tịch công đoàn trường
phát biểu và tặng hoa chúc mừng chị em


Cô Dương Thị Hồng Vân- Chủ tịch công đoàn thay mặt chị em phát biểu đáp từ cảm ơn 

 Sau phần lễ là phần sinh hoạt giao lưu với các trò chơi như:Trò chơi Gieo ý gặt lời, đố vui dành cho khán giả và thi hát Karaoke hết sức vui tươi, hóm hỉnh nhằm mang lại tiếng cười cho chị em trong buổi hoạt.


Quang cảnh buỏi sinh hoạt


Các đội chơi nhận giải thưởng

 
                

Dưới đây là môt số hình ảnh thi hát karaoke và trò chơiKết thúc buổi sinh hoạt đã mang lại cho chị em tiếng cười vui vẻ, thoải mái và thắt chặt tình đoàn kết, động viên tinh thần để chị em phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập để hoaàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                                                                                                                                Quản Trị