Hưởng ứng cuộc phát động TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Hưởng ứng cuộc phát động TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Lễ phát động TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Lễ phát động TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
 
         Với tinh thần " Học, học nữa, học mãi ", vừa qua, ngày 2 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ phát  động " Tuần lễ học tập suốt đời" trong giờ chào cờ đâu tuần.
Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đông đủ CBGVNV và học sinh theo ca học. Với thời lượng khiêm tốn trong giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần, buổi lễ phát động diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.
           Sau khi cô Đinh Thị Diễm Loan- TPT đội đánh giá hoạt động trong tuần qua của các lớp chủ nhiệm, cô Dương Thị Hồng Vân- PHT - Chủ tịch Công đoàn trường phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" trong toàn bộ CBGVNV và HS trong nhà trường.
            Sau phần phát động, bộ phận thư viện nhà trường tổ chức sinh hoạt tuyên truyền giới thiệu sách, phổ biến nội quy thư viện và hướng dẫn học sinh mượn, đọc sách tại thư viện nhà trường. Trong chương trình, học sinh được nghe thư viện giới thiệu bộ sách "Quà tặng cuộc sống" qua phần trình bày của em Trương Thị Minh Hậu - hs lớp 8/6. Tiếp đó, CBTV phổ biến nội quy thư viện và hướng dẫn hs mượn và đọc sách tại thư viện. Sau cùng là phần giao lưu câu hỏi có liên quan đến văn hoá đọc.Trong chương trình còn động viên các em tham gia tốt cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" của Hội đồngTrung ương đã phát động. Qua đó, khơi dậy và động viên các em tham gia tốt các cuộc thi và ý thức tự học, tự rèn từ sách nhằm góp phần phát triển một cách toàn diện.


 
   Cô Đinh Thị Diễm Loan -TPT điều hành chương trình và đánh giá hoạt động trong tuần qua


Em Trương Thị Minh Hậu - 8/6 giới thiệu bọ sách " Quà tặng cuộc sống"

  Quang cảnh sân trường
 

  Các em học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi từ chương trình sinh hoạt

 Thầy giáo Võ Tấn Đông - PHT trao quà cho hs tham gia trả lời đúng

                                                                                                                            Tin: Trịnh Thị Thủy