ĐỀ KIỂM TRA NĂNG LỰC GIÁO VIÊN GIỎI

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

ĐỀ KIỂM TRA NĂNG LỰC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018-2019
Câu 1: Anh ( chị ) hãy nêu các hành vi giáo viên không được làm theo điều lệ trường THCS và trường PT có nhiều cấp học.( 3đ )
 Câu 2: Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học hiện nay là việc làm thường xuyên đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Anh ( chị ) hiểu như thế nào là giáo án điện tử và bài giảng điện tử. Để thiết kế bài giảng điện tử có chất lượng và hiệu quả, theo anh chị bài soạn cần đạt những yêu cầu gì?( 4đ )
 Câu 3: Anh, ( Chị ) hãy nêu quy trình tổ chức dạy học theo nhóm? Hãy nêu ưu, nhược điểm về việc tổ chức dạy học theo nhóm theo nhận định của anh, chị. Là giáo viên, anh ( chị ) có kế hoạch tổ chức thực hiện như thế nào để góp phần thực hiện có hiệu quả việc tổ chức dạy học theo nhóm ?

Lưu ý: Thầy, cô giáo làm bài theo thời gian đã ghi ở bảng và gởi về địa chỉ Email t Đông: vodong90@gmail. com.