Trường THCS LTT nâng cao kỹ năng giao tiếp cho hs qua HĐ ngoại khoá dưới cờ

Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh trong năm học 2016-2017, Trường THCS Lý Tự Trọng đã và đang tổ chức các hoạt động ngoại khoá dưới cờ cho học sinh thông qua hình thức tổ chức hội thi Thuyết trình Tiếng Anh trong nhà trường.
TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO HS
 THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ DƯỚI CỜ
            Thực hiện Công văn số 1038/SGDĐT-GDTrH ngày 22/7/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn dạy học ngoại ngữ cấp THCS theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm học 2016-2017.
          Qua hội thi với các hoạt động, nội dung sinh hoạt phong phú như: thuyết trình, hoạt cảnh, tiểu phẩm, văn nghệ,…bằng Tiếng Anh đến từ các khối lớp đã tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn trong học tập Tiếng Anh cho học sinh. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi để các em thể hiện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường.
                                                                                                        Tin: Trường THCS LTT

Phần thi của tập thể lớp 7.1 qua chủ đề Tình bạn