Ngoại khoá An toàn giao thông

Tham dự buỏi ngoại khoá có lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, Ban ĐDCMHS và học sinh toàn trường. Đặc biệt, có đồng chí Nguyễn Vũ Phương Luyến - Thiếu uý đội cảnh sát giao thông thành phố Tam Kỳ, cùng các đồng chí trong đội cảnh sát ATGT
Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức ngoại khoá an toàn giao thông nhằm tuyên truyền luật ATGT. Tại buổi ngoại khoá có sự tham dự đông đủ của lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo,  Ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả học sinh toàn trường. Đặc biệt, có đồng chí  Nguyễn Vũ Phương Luyến - Thiếu uý đội cảnh sát giao thông thành phố Tam Kỳ, cùng các đồng chí trong đội cảnh sát đã tham dự và tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh toàn trường về những vấn đề cơ bản như các tín hiệu đèn giao thông, hướng đội mủ bảo hiểm đúng cách,...khi tham gia giao thông đường bộ. Hưởng ứng tháng ATGT, nhà trường đã tổ chức cho các em thi vẽ về chủ đề này. Tại buổi ngoại khoá, nhà trường đã trưng bày các bức tranh xuất sắc và trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi.  ​Qua đó, nhằm giúp các em hiểu thêm những quy định cơ bản về luật ATGT đường bộ, giúp các em ý thức tốt hơn và chấp hành đúng những quy định khi tham gia giao thông.
                                                                                                                          Tin và ảnh: TTT

Những bức tranh do học sinh trường THCS LTT vẽ về ATGT