Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 9.11.2017 tại trường THCS Lý Tự Trọng, được sự đồng ý của Đảng ủy phường An Xuân, chi bộ Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú Ngô Thị Mỹ Thủy. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền- Bí thư chi bộ và tất cả các đảng viên trong chi bộ.
TIN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Quần chúng Ngô Thị Mỹ Thủy được rèn luyện và trưởng thành trong môi trường công tác nhiều thử thách như giảng dạy, chủ nhiệm , bồi dưỡng HSG,…Với nguyện vọng tha thiết được đứng vào hàng ngũ của Đảng, quần chúng Ngô Thị Mỹ Thủy đã vinh dự được Thành ủy Tam Kỳ chuẩn y kết nạp vào Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền yêu cầu đồng chí Ngô Thị Mỹ Thủy phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí Thủy trong thời gian dự bị.

Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền - Bí chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Cô Dương Thị Hồng Vân- Phó bi Chi bộ- Chủ tịch công đoàn trường

Cô Tâm Hiền - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Mỹ Thuỷ