02:29 ICT Thứ tư, 19/12/2018

LINK "TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI"

BIỂN ĐÔNG

2017 Trung Quốc sẽ vũ trang toàn diện đảo nhân tạo phi pháp ở Trường Sa

Ts Trần Công Trục: Chuyện 'đi đêm' trên Biển Đông

Ts Trần Công Trục: Chuyện "đi đêm" trên Biển Đông

Chiến lược mới của Mỹ ở Biển Đông có gì đáng lưu ý?

Kinh tế Trung Quốc sụp đổ sẽ cứu cả Biển Đông

"Kinh tế Trung Quốc sụp đổ sẽ cứu cả Biển Đông"

ho hat bai choi1

gt

TẠP CHÍ VĂN NGHỆ

World Cup 2018     Soi Keo

......................................................................
Dự thảo nhiệm vụ năm học 2018-2109 ( Xem và tải ở mục văn bản- kế hoạch)

Hội thi Thiếu niêu tuyên truyền giới thiệu sách cấp thành phố, hè 2018

Hai em Minh Hậu+ Gia Mẫn tại Hội thi

XÃ HỘI HÓA ĐẦU TƯ TT THÍ NGHIỆM TH

Đăng lúc: Thứ tư - 22/01/2014 09:54 - Người đăng bài viết: quantri
XÃ HỘI HÓA ĐẦU TƯ TT THÍ NGHIỆM TH

PHÒNG GD&ĐT TP TAM KỲ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số:  01   /XHH.TTTNTH                Tam Kỳ ngày  6  tháng  1  năm 2014

THƯ KÊU GỌI

Kính gởi: CHA MẸ HỌC SINH Trường THCS LÝ TỰ TRỌNG

Vừa qua, để nâng cao điều kiện học tập cho các em học sinh, xây dựng trường THCS Lý Tự Trọng thành trường chất lượng cao và trường chuẩn Quốc gia tiêu biểu của Thành phố Tam Kỳ, Ủy Ban Nhân Dân TP Tam Kỳ đã đầu tư xây dựng cho nhà trường 1 trung tâm thí nghiệm thực hành gồm 6 phòng bộ môn trị giá trên 5 tỉ đồng.Đây là cơ hội để nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học hơn nữa.Tuy nhiên về phòng ruột bên trong tạm thời phải sử dụng bàn ghế và trang thiết bị cũ, chưa đồng bộ.Vì vậy UBND TP cũng đã cho phép nhà trường tiến hành xã hội hóa đầu tư cho trung tâm thông qua việc phát động ủng hộ trong CBGV CNV học sinh và cha mẹ học sinh cũng như các nhà hảo tâm.
                           Nhà trường xin báo cáo hiện trạng và nhu cầu về đầu tư cho TT TN TH:
                       Số lượng: 6 phòng bộ môn Hóa, Lý, Sinh, Công nghệ, âm nhạc, Tin .Các phòng nầy chưa có bàn ghế đúng chủng loại và trang thiết bị ban đầu để dạy học.Hiện thời nhà trường đưa bàn ghế cũ không đúng chủng loại để tổ chức dạy học ở 1 số môn.
Nhu cầu: Để mua sắm bàn ghế theo qui cách và  những trang thiết bị ban đầu đúng chủng loại theo đề án trình UBND các cấp, bình quân mỗi phòng là 90 triệu đồng).Dự kiến tổng thể là gần 600 triệu đồng.
                       Căn cứ nội dung xã hội hóa đã được UBND TP phê duyệt (In dính kèm) nhà trương đã trình HĐ sư phạm, Ban đại diện CMHS trường và các lớp; đã được sự đồng thuận tiến hành phát động trong CMHS như sau:
                     1/ Kêu gọi sự giúp đỡ của CMHS toàn trường trên tinh thần tự nguyện để con em sớm có điều kiện học tập tốt hơn.Thời gian vận động dự kiến kéo dài trong 2 năm hoặc hơn.
                      2/ Thành lập ban kiểm tra, giám sát thực hiện gồm nhà trường, BĐD trường và các lớp để thực hiện đề án.Công khai Thu chi từng lớp, toàn trường sau mỗi giai đoạn; Công khai trên bảng thông tin và website của nhà trường để CMHS theo dõi tiến độ.
                     Vì mục đích nâng cao chất lượng học tập của các em, phấn đấu trở thành trường có chất lượng tiêu biểu của Thành phố, nhà trường kêu gọi sự tham gia giúp sức của mỗi CMHS theo lòng hảo tâm để các em sớm có nơi học tập thuận lợi. Mọi sự giúp đỡ của quí CMHS nhà trường xin ghi ơn và quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ giáo dục tót nhất. Xin đón nhận sự ủng hộ thông qua GV Chủ nhiệm hoặc tổ tài vụ nhà trường.
                                                                                                                                   Nguyễn Tấn Sĩ

Ghi chú: Thư này đã gởi đến từng CMHS trong sơ kết HK1 và bước đầu đang được các CMHS tự nguyện hỗ trợ để các em sớm có điều kiện học tập .
Trang web này sẽ công khai các đóng góp của CMHS và những mua sắm của nhà trường theo qui định

Giới Thiệu, tuyên truyền sách

"ĐỌC MUÔN QUYỂN SÁCH, ĐI MUÔN DẶM ĐƯỜNG" (Hồ Chí Minh)

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ