16:40 ICT Thứ ba, 24/10/2017

LINK "TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI"

BIỂN ĐÔNG

2017 Trung Quốc sẽ vũ trang toàn diện đảo nhân tạo phi pháp ở Trường Sa

Ts Trần Công Trục: Chuyện 'đi đêm' trên Biển Đông

Ts Trần Công Trục: Chuyện "đi đêm" trên Biển Đông

Chiến lược mới của Mỹ ở Biển Đông có gì đáng lưu ý?

Kinh tế Trung Quốc sụp đổ sẽ cứu cả Biển Đông

"Kinh tế Trung Quốc sụp đổ sẽ cứu cả Biển Đông"

ho hat bai choi1

gt

TẠP CHÍ VĂN NGHỆ

Hình ảnh ngoại khoá SH 20/10 của tổ Ngữ văn

Khai giảng năm học 2017-2018

Hình ảnh ngày tựu trường

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ ba - 19/09/2017 16:41 - Người đăng bài viết: quantri
Tặng quà cho thành viên BCHCĐ không tái cử

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017 - 2022
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017 - 2022
           Căn cứ Hướng dẫn số 25/HD-LĐLĐ ngày 12/6/2017 của Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường học nhiệm kỳ 2017-2022
           Chiều ngày 16/9/2017 Công đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn đề ra trong nhiệm kỳ 2012-2017, dự thảo phương hướng hoạt động và bầu Ban chấp hành công đoàn  nhiệm kỳ 2017-2022.
Về dự đại hội có :Đồng chí:  Bùi Tình-  Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ; Đòng chí Nguyễn Văn thông- Phó chủ tịch UBND phường An Xuân; Đồng chí Nguyễn thị Tâm Hiền- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, kiêm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Câu lạc bộ hưu trí Hương thời gian và trong Ban đại diện cha  mẹ học sinh. Cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn trường
          Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ. Đại hội đã nghe thầy giáo Võ Tấn Đông – PHT- Chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc, cô giáo Nguyễn Thị Thu Phong-UVBCH CĐ báo cáo tư cách và số lượng đoàn viên tham dự; thầy giáo Nguyễn Tấn Bền- phó CTCĐ trường báo cáo tổng kết hoạt động  công  đoàn nhiệm kỳ 2012 -2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; nghe thầy giáo Nguyễn Hữu Thiện- chủ nhiệm UBKT báo cáo kiểm điểm của BCHCĐ nhiệm kỳ 2012-2017;  ĐH đã nhận được các ý kiến thảo luận từ các tổ công đoàn; và lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chi bộ và của LĐLĐ TP. Sau khi báo cáo và thảo luận, đại hội đã thống nhất và tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 . Kết quả bầu cử có 7/8 thành viên được vào BCHCĐ được xếp theo thứ tự số phiếu bầu là: Nguyễn Hữu Thiện, Ngô Thị Mỹ Thuỷ, Trần T. Lan Hương,Trịnh Thị Thuỷ,Nguyễn Thị Hà Đông,Dương Thị Hồng Vân, Bùi Thị Hạnh.
 Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, dân chủ, phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể  Cán bộ- đoàn viên nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.
                                                                                       Tin: TTT
Trên đây là một số hình ảnh của đại hôi.

Giới Thiệu, tuyên truyền sách

ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN

"ĐỌC MUÔN QUYỂN SÁCH, ĐI MUÔN DẶM ĐƯỜNG" (Hồ Chí Minh)

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ